Món ngon Vũng Tàu - Độc đáo với bánh Waffle

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Món ngon Vũng Tàu - Độc đáo với bánh Waffle

Nhà hàng Cafe Waffle Town ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng khi thưởng thức những chiếc bánh Wafflle hảo hạn trong một không gian trẻ trung sôi động với cung cách phục vụ thân thiện chu đáo, giá cả hợp lý.

568 Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu 

064. 3563 898

 

Waffle là một loại bánh làm từ bột mì và trứng được nướng trên một vỉ sắt khắc hoa văn để cho một hình dạng đặc biệt và đặc trưng. Có nhiều loại Waffle tùy vào loại bột, hình dạng và công thức được sử dụng. Waffle được ăn trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Bỉ và USA. Các loại thường gặp là dâu, sô cô la, đường, mật ong, xirô, kem và nhiều loại khác nữa. Waffle có thể là món tráng miệng, bữa sáng và cả bữa ăn chính.

 

 

 

 

 


Tại Waffle Town, chúng tôi đã kết hợp các công thức làm Waffle cổ điển từ xa xưa với các nguyên liệu mang đậm hương vị Việt Nam, có thể nói Waffle tại Waffle Town là sự kết hợp tinh tế giữa Bánh mì kẹp thịt Việt Nam, Belgian Waffle và cách thưởng thức như một Hamburger với các loại sốt được đầu bếp của chúng tôi đặt chế riêng phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Vì thế khi thưởng thức Waffle, bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ độc đáo nhưng cũng rất gần gùi quen thuộc. Thông qua việc sáng tạo hàng loạt công thức mới của bánh Waffle, nhà hàng Café Waffle Town mong muốn đưa bánh Waffle mang hương vị Việt Nam lên một tầm cao mới.
 

 

 


Hiện tại Waffle được chia làm 2 loại Mặn và Ngọt tại Café Waffle Town, phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng. Bạn có thể ăn sáng uống cafe với Waffle Mặn, dùng Hi-tea với Waffle Ngọt, hay ăn vào bất cứ giờ nào bạn thích, thậm chí có thể thay thế các bữa ăn chính nếu bạn lỡ bị nghiện món này  !
 

Đến với Waffle Town, bạn còn được thưởng thức LẨU KEM với 14 vị kem khác nhau, 26 loại Mocktail và 10 loại Smoothie đặt biệt, ngoài ra còn menu các Western Food với hương vị Việt Nam, Spaghetti và Cơm gà Sốt WT là món chủ đạo, đặt biệt tối T6, T7 8pm là chương trình ca nhạc với các bái hát Vpop được các bạn trẻ Vũng Tàu biểu diễn và nhiều sự kiện khác chờ bạn khám phá.

 

 


Với Ban Quản lý và đội ngủ nhân viên rất trẻ, chúng tôi đang cố gắng xây dựng một Waffle Town không chỉ là nhà hàng phục vụ ăn uống mà còn là điểm hẹn quen thuộc để “enjoy và relax” của các bạn yêu thích Waffle. Cho đến thời điểm hiện tại, bánh Waffle của Cafe Waffle Town được xem là độc nhất và duy nhất tại Việt Nam. Vỉ thế cho nên Cafe Waffle Town được xem là điểm ăn uống hấp dẫn không thể bỏ qua tại TP biển Vũng Tàu.
 

 

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com