Nhà hàng Quán Tre 1

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nhà hàng Quán Tre 1

Đến với Quán Tre quý khách không chỉ cảm thấy ngon miệng trước những món ăn đặc sản tại đây như: Mực hấp thố Satế, Lẩu hải sản Quán Tre, Bò nướng fomai, Cá mú hấp Hồng Kông,...

 

213 - 215 Trương Công Định, Phường 3, Tp.Vũng Tàu 

(064) 3551.729

Đến với Quán Tre quý khách không chỉ cảm thấy ngon miệng trước những món ăn đặc sản tại đây như: Mực hấp thố Satế, Lẩu hải sản Quán Tre, Bò nướng fomai, Cá mú hấp Hồng Kông,... Mà còn cảm nhận mùi vị tuyệt vời với những món ăn quen thuộc như: Cua thịt rang me, Tôm sú nướng muối ớt, Gỏi ngó sen tôm thịt,...
 

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm Tp.Vũng Tàu. Nhà hàng Quán Tre gây ấn tượng với khách bởi cách bài trí không gian cũng như kiến trúc nhà hàng độc đáo.
 

 

 

Quán Tre thật sự là điểm hẹn lý tưởng cho du khách khi có dịp đến với thành phố biển Vũng Tàu.
 

Thực đơn quán phong phú với các món ăn được chế biến từ hải sản, nguồn thực phẩm dinh dưỡng quý giá và cũng là đặc sản ưu chuộng của khá nhiều du khách.
 

Đến với Quán Tre quý khách không chỉ cảm thấy ngon miệng trước những món ăn đặc sản tại đây như: Mực hấp thố Satế, Lẩu hải sản Quán Tre, Bò nướng fomai, Cá mú hấp Hồng Kông,... Mà còn cảm nhận mùi vị tuyệt vời với những món ăn quen thuộc như: Cua thịt rang me, Tôm sú nướng muối ớt, Gỏi ngó sen tôm thịt,... Kết hợp với các loại nước chấm độc đáo, được các đầu bếp tại Quán Tre pha chế mang một hương vị rất riêng sẽ tạo nên những bữa ăn ngon, độc đáo và hương vị lạ.
 

Giá trị hơn cả góp phần làm nên hương vị của món ăn đó là sự nhiệt tình, hiếu khách và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác trân trọng và yêu thương như được về với bữa ăn gia đình trong chính ngôi nhà thân thương của mình.

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com