20 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quan

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

20 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quan

Bà Rịa- Vũng Tàu luôn là điểm đến hấp dẫn, cảnh quan hoàn mỹ 1 cách tự nhiên. Nên trong bài viết này, ADMIN xin giới thiệu tới du khách top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến đây.

1-Rừng nguyên sinh Bình Châu

Tuy là một địa điểm du lịch Vũng Tàu mới, vậy nhưng rừng nguyên sinh Bình Châu đã thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanCánh rừng có quần thể cảnh quan đa dạng

Trải dài trên địa phận của 5 xã, địa hình nơi đây tương đôi bằng phẳng và có hệ thực vật vô cùng phong phú. Du khách vừa có thể ngắm cảnh những ngọn đồi thoai thoải cùng với cánh rừng tươi tốt, vừa có thể vùng vẫy trong hồ nước ngọt tự nhiên vô cùng sạch.

2-Bạch Dinh

Tọa lạc trên triền núi Lớn, Bạch Dinh cũng là một địa điểm du lịch Vũng Tàu trong ngày mà nhiều người không nên bỏ lỡ.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanBạch Dinh thu hút rất nhiều du khách ghé qua

Bạch Dinh do người Pháp xây dựng để làm nơi nghỉ mát cho viên toàn quyền Đông Dương. Chính vì thế mà ngôi nhà này vẫn lưu giữ cho mình được rất nhiều nét cổ xưa mà không một địa điểm du lịch Vũng Tàu nào có được.

3-Thích Ca Phật Đài

Là một ngôi chùa lớn tiêu biểu ở Vũng Tàu, Thích Ca Phật Đài được bình chọn là địa điểm du lịch Vũng Tàu 2019 được nhiều du khách ghé qua nhất.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanThích Ca Phật Đài được điêu khắc theo sự tích cuộc đời Phật Thích Ca Mâu Ni

 

Vẻ đẹp của ngôi chùa chính là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên. Đứng từ xa, du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng được sự tráng lệ của nó.

4-Linh Sơn cổ tự

Tuy không phải được xây dựng khá lớn, vậy nhưng Linh Sơn cổ tự vẫn là địa điểm du lịch một ngày được rất nhiều du khách yêu thích.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanLinh Sơn cổ tự là ngôi chùa lâu đời nhất Vũng Tàu

Trong ngôi chùa, ở chánh điện có thờ một tượng Phật cao hơn 1,2m được làm từ đá thiếp vàng. Chính sự điêu khắc khéo léo của những người nghệ nhân đã khiến cho bức tượng này trở nên sống động và tinh tế hơn bao giờ hết.

5-Hải đăng Vũng Tàu

Nằm trên đỉnh núi nhỏ chính là địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng, ngọn hải đăng Vũng Tàu.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanTừ đây, du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn cả thành phố Vũng Tàu ẩn hiện trong sương

Du khách có thể vui chơi tại bãi tắm hình lưỡi liềm, ngắm nhìn núi Minh Đạm hùng vĩ từ đây. Trong khung cảnh bao la của đất trời, làm vài pô ảnh chụp thì còn gì tuyệt hơn.

6-Hòn Bà

Một địa điểm du lịch Vũng Tàu free khác mà chúng tôi muốn giới thiệu cho du khách chính là Hòn Bà, một hòn đảo nhò cách chân Núi Nhỏ khoảng 200m.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanSóng biển đánh tung bọt lên trắng xóa tạo thành một khung cảnh vô cùng đẹp

Trên đảo có miếu Bà được xây dựng đã từ rất lâu. Miếu Bà có chiều cao nổi trên mặt đất là 4m, bên trong có thờ các vị thần linh.

7-Địa đạo Long Phước

Địa đạo Long Phước là địa điểm du lịch Vũng Tàu giá rẻ mà rất nhiều người khi đến đây đều phải ghé thăm một lần.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanĐịa đạo này từng là căn cứ cách mạng của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

 

Nơi đây chính là minh chứng cho một lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc ta. Tiền thân của địa đạo chính là căn hầm của nhà ông Năm Hồi với chiều dài 300m.

8-Côn Đảo

Thêm một địa danh cũng ghi dấu ấn về một thời chống Pháp, chống Mĩ của nhân dân ta chính là địa điểm du lịch Vũng Tàu Côn Đảo.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanCôn Đảo là hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo Côn Lôn

Hòn đảo này nằm ở phía Nam Tây Nam biển Đông, cách Vũng Tàu 97 hải lưu và cách mũi Cà Mau 100 hải lưu. Đặc biệt, nơi đây có rừng rậm quốc gia vô cùng rộng và hệ nguyên sinh thực vật vô cùng phong phú, cùng nhiều loại động vật quý hiếm.

9-Suối Tiên

Nhắc đến những điểm du lịch Vũng Tàu mới, không thể không nhắc đến thắng cảnh Suối Tiên đẹp như mơ.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanCon suối được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai

Suối Tiên có phong cảnh thiên nhiên đã được mẹ tạo hóa đẽo gọt một cách vô cùng tinh tế và tuyệt vời. Con suối này bắt nguồn từ đỉnh núi Dinh cao 491m, được những dòng suối nhỏ chảy men theo các vách núi và sườn đồi hợp thành.

10-Tổ đình Thiên Thai

Đã nhắc đến địa điểm du lịch Vũng Tàu 2019, làm sao lại không nhớ tới Tổ đình Thiên Thai được cơ chứ?

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanTổ đình được khởi công xây dựng bởi một hòa thượng tên Thích Huệ Đăng

Điều làm nên sự đặc biệt của Tổ đình này có lẽ nằm ở Thạch động được tạo dựng công phu bên trong hang đá. Chính hang đá này đã là nơi hòa thượng Thích Huệ Đăng tu hành khi chưa xây dựng được ngôi chùa.

11-Thắng cảnh Dinh Cố

Trong số các địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng, thắng cảnh Dinh Cố cũng được rất nhiều du khách gọi tên bởi vẻ đẹp tự nhiên hết sức huyền ảo.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanThắng cảnh Dinh Cố thực chất là một ngọn núi

Tuy ngọn núi này không cao lớn, vậy nhưng nó vẫn đặc biệt vì có hình dáng giống như một chiếc nón khổng lồ úp trên cánh đồng Tam An. Trên đỉnh núi có một ngôi miếu được gọi là Dinh Cố được xây dựng vô cùng điệu nghệ trên những khối đá lớn.

12-Tượng chúa Giesu Kito Vua – địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng

Ở Thùy Vân có một biểu tượng của thành phố biển, đó chính là bức tượng Chúa Giesu được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ của Vũng Tàu.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanBức tượng hoành tráng của Chúa Giesu

Bức tượng này có chiều cao 32m, cùng chiều dài hai cánh tay là 18,4m và được đặt trên bệ khối chạm hình Chúa và 12 tông đồ. Bên trong bức tượng gồm có cầu thang xoắn ốc gồm 133 bậc, chạy từ bệ lên cổ tượng.

13-Biển Long Hải

Biển Long Hải chính là địa điểm du lịch Vũng Tàu biển mà các tín đồ cần “vitamin Sea” không thể không ghi vào trong list của mình.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanBãi biển vẫn còn giữ nguyên vẻ thiên nhiên hoang sơ

Biển Long Hải mát mẻ quanh năm nên bạn có thể tới đây nghỉ dưỡng vào bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, nước biển ở đây rất trong xanh, được bao quanh bởi những dải núi hùng vĩ và rừng hoa khoe sắc.

14-Khu đồi Con Heo

Trong số các điểm du lịch Vũng Tàu, đồi Con Heo ở hẻm 222 Phan Chu Trinh cũng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm nơi “sống ảo” bởi khung cảnh quá đỗi đẹp.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanTrước đây đồi Con Heo là nơi khai thác đá nên có rất ít người lui tới

Những năm gần đây, ngọn đồi này đã được thành phố Vũng Tàu cải tạo và xây dựng, dần dần trở thành một địa điểm du lịch Vũng Tàu vô cùng lí thú.

Ngọn đồi này vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ đến từ những con đường đầy sỏi đá, đồi cỏ khô và sự bao la của biển trời.

15-Mũi Nghinh Phong – điểm chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu

Một địa điểm du lịch Vũng Tàu về đêm vô cùng tuyệt vời khác mà các du khách không nên bỏ lỡ chính là mũi Nghinh Phong ở số 1 đường Hạ Long.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanMũi Nghinh Phong là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong có hãi bãi tắm vô cùng hoang sơ là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong. Du khách khi đến đây có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, hòa mình vào nước biển xanh và không khí trong lành.

16-Hồ Đá Xanh

Điểm du lịch Vũng Tàu giá rẻ cũng được rất nhiều du khách ưa chuộng chính là hồ Đá Xanh gần sườn núi Dinh.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanHồ Đá Xanh đang được rất nhiều du khách chú ý gần đây

Không gian xung quanh hồ chính là sự hòa quyện tài tình nhưng cũng không kém phần quyến rũ của thiên nhiên. Nước hồ vừa trong lại vừa xanh, được bao bọc bởi những ngọn núi hùng vĩ đẹp không từ nào có thể diễn tả nổi.

17-Bãi Vọng Nguyệt

Nằm dưới chân Núi Nhỏ và cũng thuộc mũi Nghinh Phong chính là một địa điểm du lịch cũng không kém phần nổi danh khác, bãi Vọng Nguyệt.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanBãi Vọng Nguyệt là một bãi tắm hoang sơ với làn nước xanh, trong vắt và bờ cát trắng

Từ bãi Vọng Nguyệt, du khách có thể ngắm nhìn tượng Chúa Kito trên đỉnh núi Tao Phùng. Tuy nhiên, bờ biển ở đây sâu hơn các bãi tắm khác, chính vì thế mà du khách nên cẩn thận khi vui chơi tại đây.

18-Biển Suối Ồ

Một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu hiếm hoi ở Việt Nam, vừa có nước mặn, lại cũng vừa có nước ngọt chính là biển Suối Ồ.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanĐiều đặc biệt của bãi biển này là có hai đường nước xanh biếc song song nối sông

Đã đến biển Suối Ồ, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi làn nước biển sạch đến lạ kỳ, vui đùa trên bãi cát trắng và tha hồ có những bức ảnh sống ảo đẹp mắt. Chẳng thế mà nơi đây luôn thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan hằng năm.

19-Bến thuyền Marina

Thêm một địa chỉ sống ảo nữa dành cho các du khách khi đến Vũng Tàu, chính là bến thuyền Marina ở đường số 1, khu công nghiệp Đông Xuyên.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanNơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn

Bến thuyền Marina không chỉ là nơi cho bạn những shoot hình đẹp mắt mà bạn còn có thể đăng ký những tour tham quan đảo Long Sơn, Gò Găng,…vô cùng hấp dẫn khác ở đây nhé. Vừa được chụp hình lại được ngắm đảo, còn gì có thể tuyệt vời hơn.

20-Công viên Thỏ Trắng

Công viên Thỏ Trắng ở số 9 Thùy Vân đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ bởi những trò giải trí vui chơi hàng đầu tại thành phố này.

Top 50 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp nổi tiếng đáng để tham quanThiên đường giải trí được thiết kế hài hòa

Chỉ trẻ con mới đến khu vui chơi, các bạn đã nhầm to rồi nhé. Công viên này có đủ các hệ thống trò chơi cảm giác mạnh được rất nhiều người yêu thích, cùng với đó là hệ thống cảnh quan được thiết kế hài hòa mang đậm phong cách Nhật Bản rất hút mắt du khách.

 

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com