MT Homestay

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

MT Homestay

MT House Vũng Tàu không mê hoặc giới trẻ bằng vẻ ngoài vintage cổ điển, càng không chinh phục lữ khách bằng sự nhẹ nhàng của vùng quê mà từng chi tiết trong không gian này giống như một “luồng điện” truyền sự nhiệt huyết, sôi động, tràn trề, giúp các bạn trẻ thoải mái “bung lụa”.

  • Liên hệ: 0937718503 gặp anh Toàn hoặc Hotline: 1900 588 808
  • Fanpage: MT Homestay Vũng Tàu

MT House Vũng Tàu không mê hoặc giới trẻ bằng vẻ ngoài vintage cổ điển, càng không chinh phục lữ khách bằng sự nhẹ nhàng của vùng quê mà từng chi tiết trong không gian này giống như một “luồng điện” truyền sự nhiệt huyết, sôi động, tràn trề, giúp các bạn trẻ thoải mái “bung lụa”.

“Tan chảy” với homestay xịn xò, trẻ trung nhất phố biển Vũng TàuNằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, sát vách bãi trước và bãi sau, MT House hội đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa và xứng đáng với biệt danh “thiên đường ăn chơi cho những người trẻ biết tận hưởng cuộc sống.

MT House có 2 chi nhánh ở Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Hiền với không gian homestay chuẩn 5 sao cho bạn tha hồ lựa chọn.

“Tan chảy” với homestay xịn xò, trẻ trung nhất phố biển Vũng Tàu“Tan chảy” với homestay xịn xò, trẻ trung nhất phố biển Vũng TàuHiện tại MT House chi nhánh Mạc Đĩnh Chi gồm 3 phòng được trang trí với tone xám trắng vô cùng tinh tế và sang trọng. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của đại gia đình hoặc nhóm bạn thân.

Trong khi,  MT House Nguyễn Hiền không chỉ đơn thuần là một “bản sao” của MT House Mạc Đĩnh Chi mà nó mang một màu sắc riêng: răng động, trẻ trung và đầy màu sắc.

Căn nhà này được phối trộn nhiều màu sắc tươi mới và sống động. Những chiếc ghế cute hết nấc, những chậu cây cảnh giản đơn nhưng lại biến không gian ngập sắc xanh. Đảm bảo, ở bất kì góc nào của ngôi nhà này, bạn cũng sẽ có những tấm hình sống ảo “ngàn like”.

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com