Mộc Home

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Mộc Home

Nuông chiều tâm hồn bình yên, nhẹ nhõm với Mộc Home Vũng Tàu

  • Phone/Zalo: 0362919008 – 0935220567
  • Fanpage: Mộc Home

Nếu bạn đang kiếm tìm một không gian đầy những bình yên, mộc mạc, chân chất, giản dị nhưng cũng rất đỗi thân quen, gần gũi thì Mộc Home chính là ngôi nhà trong mơ mà bạn đang tìm kiếm.

Có người nói rằng Mộc Home dành cho những người thích hoài niệm và cần một không gian tĩnh lặng để chiêm nghiệm về những điều đẹp đẽ đã đi qua, còn chúng tôi thì nghĩ nơi đây thực sự là thiên đường của những người có tâm hồn tinh tế, biết rung cảm trước cái đẹp và biết nuông chiều những thứ cảm xúc mới mẻ từ cuộc sống.

Mộc Home ẩn mình trong một con hẻm nhỏ tại địa chỉ 145/2A Bình Giã, P8, TP.Vũng Tàu, cách bãi sau chỉ từ 5 phút đi xe.

Lối vào có cây xanh, có bồn hoa với những nụ be bé, xinh xinh, có cả những chiếc xích đu với màu trắng tinh khôi, mới mẻ. Đặc biệt, bạn sẽ bất giác mỉm cười trước những bức tranh 3D có hàng cổ thụ xanh mướt hay hai đứa trẻ đang kiễng chân đùa nghịch…Tất cả những khung cảnh ấy khiến bạn tự nhiên thấy bồi hồi, xuyến xao.

Nuông chiều tâm hồn bình yên, nhẹ nhõm với Mộc Home Vũng TàuNuông chiều tâm hồn bình yên, nhẹ nhõm với Mộc Home Vũng TàuHiện tại, Mộc Home có tổng cộng 4 phòng thích hợp cho cả đại gia đình, nhóm đông người hoặc khách lẻ đều có không gian riêng tư để tự do chiêm nghiệm về cuộc sống. Chủ nhà ưu ái đặt cho mỗi phòng một tên riêng: Ngôi nhà hạnh phúc Full House, Pink House (Phòng Hoa); Green House (Phòng lá) và Blue House (Phòng biển).

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com