Bạch Cúc Homestay thị trấn Long Hải, Vũng Tàu

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Bạch Cúc Homestay thị trấn Long Hải, Vũng Tàu

Sau cánh cổng màu xanh của Bạch Cúc Homestay là một sự yên bình, êm ả, là màu xanh mát của cỏ cây, là nụ cười thật tươi, thân thiện của chị chủ nồng hậu đón khách. Và khi bước qua cách cổng ấy, tôi biết mình đã tới “đúng nơi rồi!”

  • Địa chỉ: Tổ 19, Khu Phố Hải Tân, Thị Trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Vũng Tàu
  • Giá phòng: 200k/ đêm/ người
  • List 50 homestay Vũng Tàu nổi tiếng, đẹp, giá rẻ “xức sắc” chuẩn sống ảoList 50 homestay Vũng Tàu nổi tiếng, đẹp, giá rẻ “xức sắc” chuẩn sống ảo

Bạch Cúc Homestay là một ngôi nhà mộc mạc, bình dị có nhiều cây cỏ nằm nép mình ở vùng quê Long Điền. Đây là một ngôi nhà sàn nhỏ xinh, được dựng bằng những thanh gỗ vững chãi, lợp lá dừa xung quanh là cây cối, hoa lá và bình yên đến vô cùng.

Đứng giữa vườn cây, bạn sẽ tận hưởng được hết thảy: Một bầu trời thật trong xanh; không gian vườn cây ngập tràn nắng, thật ấm áp thật dịu êm; những làn gió hiu hiu, nhẹ nhàng thổi những lọn tóc bạn phiêu bồng không kém phần lãng mạn.

Bạch Cúc Homestay Long Hải Vũng Tàu
Nguồn ảnh: FB Bạch Cúc homestay
Bạch Cúc Homestay Long Hải Vũng Tàu
Nguồn ảnh: FB Bạch Cúc homestay
Bạch Cúc Homestay Long Hải Vũng Tàu
Nguồn ảnh: FB Bạch Cúc homestay

Ai bảo chỉ Đà Lạt mới là “thiên đường” của những loài hoa, khu vườn nhỏ homestay đẹp giá rẻ này cũng đâu kém cạnh, với rất nhiều những loài hoa đua nhau khoe sắc.

Homestay ở Long Hải này được đầu tư khá kỹ lưỡng về nội thất và nhiều góc chụp rất đẹp nếu bạn có nhu cầu “sống ảo”. Nếu là một người yêu thích sự tĩnh lặng để quên đi những bộn bề cuộc sống thì Bạch Cúc là một lựa chọn không thể bỏ qua.

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com