Bạch Dinh – Điểm đến hấp dẫn giữa thành phố biển Vũng Tàu

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Bạch Dinh – Điểm đến hấp dẫn giữa thành phố biển Vũng Tàu

Vũng Tàu, ngoài những điểm đến thú vị như ngọn Hải Đăng, đồi Con Heo, hòn Bà, tượng chúa Ki -Tô thì phải nhắc đến cái tên Bạch Dinh. Bạch Dinh được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Vũng Tàu mà các bạn nên check-in 1 lần cho biết.

 

Ảnh:  saifulaznam

Bạch Dinh nằm bên sườn núi lớn tại số 4 đường Trần Phú, P.1, TP. Vũng Tàu. Đây là tòa nhà 3 tầng màu trắng mang đậm kiến trúc của Pháp với chiều cao 19m và dài 25m  khá ấn tượng và thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan.

Ảnh: trunglongnhong

Ảnh: nasti_sh

Ảnh:  jyamww

Ảnh: hoangdieuthu1979

Đến với Bạch Dinh, bạn không chỉ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tham quan những sản vật gốm sứ từ thời Khang Hy mà còn được chiêm ngưỡng 19 khẩu thần công vô cùng độc đáo. 

Ảnh: andrewqtran

Ảnh: caam.phuongg

Lần đầu tiên đến Bạch Dinh, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với cảnh sắc nơi đây, cảm giác như đang lạc vào tòa lâu đài cổ kính giữa rừng đầy kỳ bí vậy đó!

Ảnh: maggiema1127

Ảnh: tamxit.l

Ảnh: mike_95.68

Ảnh: chintheevilslut 

Ảnh: levichevastasya

Điểm đặc biệt ở bạch Dinh khiến không ít bạn trẻ thích thú chính là đâu đâu cũng bắt hoa sứ, nguyên cả con đường lên Bạch dinh cũng ngặp tràn hoa sứ rất đẹp. 

Ảnh: bo.bong_bot

Ngoài ra, đứng từ Bạch Dinh, các bạn có thể nhìn bao quát ra cảnh biển, núi Lớn, núi Nhỏ để cảm nhận hết vẻ của toàn cảnh biển Vũng Tàu rất tuyệt nữa đó nha!

Ảnh: stevenlee192

Ảnh: Phuc.nt

Ảnh: t.n.puyen

Ảnh: tnphuongtrang

Ghé Bạch Dinh, bạn không chỉ đơn thuần là tham quan, chiêm ngưỡng những nét độc đáo của công trình kiến trúc cổ xưa mà còn được tìm hiểu về một giá trị lịch sử lâu đời mà Vũng Tàu còn lâu giữ cho đến ngày nay. 

Ảnh: gl_boutiqueee

Ảnh: no1.0911

Ảnh:  quangphu.dl

 

Giá vé tham quan Bạch dinh là 5k/người. Nếu có dịp đến đây, các bạn đừng quên ghi lại những khoảnh chất cực chất nữa nhé!

 

Kim Chung (H.Ả: Instagram Bạch Dinh Vũng Tàu)

(Theo: doanhnghiepvungtau.com)

© Copyright 2015 doanhnghiepvungtau.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   thanhphovungtau247@gmail.com