Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông CAPITAL được thành lập 2009 với sứ mạng tham gia phát triển và xây dựng ngành truyền thông quốc gia. CAPITAL có sứ mệnh phát triển và cung cấp các giải pháp tổng thể về dịch vụ đa phương tiện trên cơ sở nền tảng hội tụ của truyền thông, viễn thông và công nghệ thông tin.

Sau sáu năm hoạt động, CAPITAL đã được phục vụ khoảng 500 khách hàng và là đối tác truyền thông thường xuyên của 30 công ty truyền thông tại Việt nam. Hiện tại, CAPITAL được biết tới là một đại lý booking có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt và là đối tác thân thiết của các báo như Thế giới phụ nữ, Hạnh phúc gia đình, Tiếp thị gia đình…các hệ thống kinh doanh báo mạng như dantri, 24h, webtretho, zing.vn, vnexpress, vietnamnet… Bên cạnh đó, CAPITAL cũng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ booking toàn diện truyền hình với các kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam như VTV, HTV, SCTV và các kên truyền hình địa phương trên toàn quốc.

Với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, trình độ cao và chuyên nghiệp, CAPITAL đang tự tin và từng bước chắc chắn xây dựng các dịch vụ thông tin, truyền thông, quảng cáo đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam .